Thành phần nào giúp Bột Rửa Mặt SiA Herbals kiềm dầu được?

Làm sạch da mặt mỗi ngày đã trở thành thói quen “bất di bất dịch” của mọi cô gái hiện nay. Thử tưởng tượng xem da mặt của bạn sẽ thảm thế nào sau một ngày chiến đấu với bụi bẩn và mỹ phẩm trang điểm mà không có sữa rửa mặt. Bí bách, khó chịu, nổi mụn và còn nhiều thứ khác nữa chứ.

Thế nhưng bạn đã bao giờ thử dùng bột rửa mặt thuốc bắc chưa? Liệu nó có khác gì nhiều so với sữa rửa mặt bạn vẫn thường sử dụng. Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé

Bột rửa mặt thuốc bắc SiA Herbals là gì?

Bột rửa mặt thuốc bắc Sia Herbals là hỗn hợp của các loại dược thảo được nghiền mịn như là: bạch phục linh, bạch truật, bột cam thảo, bột nghệ, bạch phục linh, yến mạch… Nó cũng là một dạng sản phẩm làm sạch da tương tự như sữa rửa mặt, có mùi thơm thảo dược, và đặc biệt bột rửa mặt SiA Herbals có thành phần tạo bọt dịu nhẹ, tổng quan sử dụng thì không khác gì sữa rửa mặt.

Bột rửa mặt dược thảo kiềm dầu SiA Herbals được làm theo phương pháp thủ công, không có hóa chất. Đối với ai dễ bị kích ứng bởi các thành phần trong mỹ phẩm công nghiệp, có thể chọn lựa bột rửa mặt thảo mộc như một sự thay thế phù hợp và an toàn.

Công dụng chính của các loại bột rửa mặt thuốc bắc là làm sạch bụi bẩn trên da, kiềm dầu, sáng da và duy trì độ mềm ẩm cho da mặt. Nó gần như bước tẩy tế bào chết nhẹ nhàng hằng ngày nhưng các hạt rất mịn nên không tạo ra ma sát mạnh và không khiến bề mặt da trở nên nhạy cảm.

Hướng dẫn cách sử dụng bột rửa mặt thuốc bắc SiA Herbals.

  • Bước 1: Làm ướt da mặt
  • Bước 2: Lấy khoảng 2 thìa cà phê bột rửa mặt, trộn đều cùng một chút nước cho hỗn hợp sệt lại
  • Bước 3: Thoa hỗn hợp lên da rồi massage nhẹ nhàng trong 1 -2 phút, massage kỹ hơn vùng 2 cánh mũi, nhẹ nhàng quanh vùng mắt
  • Bước 4: Rửa sạch mặt với nước, dùng khăn mềm thấm da mặt rồi thoa toner để cân bằng ẩm cho da.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *